Bãi Ông Lang Phú Quốc đẹp từ buổi sớm đến khi nắng tắt

  Tháng Năm 15, 2019 | 9:54 sáng

Nước biển ở bãi Ông Lang trong xanh và bờ biển thoải dốc nhẹ nhàng với cát vàng mịn. Bãi lại nằm ở vị trí chắn sóng, chắn gió nên mặt biển lặng sóng như nước hồ thu.

Bãi Ông Lang nằm phía tây bắc đảo Phú Quốc, cách trung tâm thị trấn Dương Đông khoảng 7km. Mùa đẹp nhất để đến đây là từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau.
Hình như Phú Quốc đã giấu riêng bãi biển này và chỉ dành cho những ai may mắn vô tình tìm thấy. Đi Phú Quốc những ba lần nhưng đến tận lần này, tôi mới vô tình đến được Bãi Ông Lang do đặt phòng tại một khách sạn gần đấy.
Từ Isabllea resort, được mệnh danh là một góc của Santorini (hòn đảo du lịch xinh đẹp của Hy Lạp) tại Việt Nam, bạn chỉ cần đi bộ khoảng 200m là đến Bãi Ông Lang.

Biển xanh trong vắt

Biển xanh trong vắt

Thật sảng khoái khi được ngửi trọn bầu không khí trong lành tinh khôi đến thế này

Thật sảng khoái khi được ngửi trọn bầu không khí trong lành tinh khôi đến thế này

Hoàng hôn buông tạo nên một khung cảnh bình yên

Hoàng hôn buông tạo nên một khung cảnh bình yên

Tôi vốn thích tắm biển vào buối sáng nên đã có mặt ở đây từ hơn 7 giờ. Trước mặt tôi là một màu xanh trong vắt. Biển lặng và lấp lánh ánh nắng. Những hàng dừa cao lêu nghêu vươn mình về phía biển.

Tôi bước chân xuống làn nước mát nhưng đủ ấm để có thể ngâm mình thật lâu. Nhìn lên bầu trời chỉ có một vệt mây trắng. Nắng xuyên qua những chiếc lá dừa đang đung đưa trong gió nên nắng cũng xào xạc, rì rào. Sóng biển lăn tăn đưa đẩy thân mình. Thật sảng khoái khi được ngửi trọn bầu không khí trong lành tinh khôi đến thế này!
Bạn có thể ghé ăn trưa tại Coco Palm Beach ngay trước biển hay bình dân hơn là nhà hàng Biển Dương gần Dinh Bà Lê Kim Định.
Vào buổi chiều, đây còn là nơi ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất tại Phú Quốc.
Hoàng hôn ở đây đủ rực rỡ, ấn tượng để tôi lại nghĩ về những buổi chiều tương tự tại Maldives hay Phillipines.
Khi mặt trời đã tắt bóng, bạn có thể đạp xe đến các quán ăn để thưởng thức hải sản tươi ngon, thơm lừng và giá hết sức bình dân.

Một góc Santorini của Việt Nam

Một góc Santorini của Việt Nam

Dinh Bà ở Phú Quốc

Dinh Bà ở Phú Quốc

Không biết có phải vì quá yêu mến nơi đây mà tôi lại liên tưởng những trải nghiệm tại bãi biển này với hai địa danh quá nổi tiếng về du lịch biển đảo, để rồi thấy Bãi Ông Lang thấp thoáng hình ảnh Santorini và có một chút chất Maldives?
Khi đến Phú Quốc nhớ ghé một vùng biển vắng mang tên bãi Ông Lang! Đủ mát trong, đủ yên bình, đủ tinh khiết và đủ đẹp để dừng chân rồi lưu luyến…

( Theo Thanhnien.vn)

Tìm hiểu cơ hội đầu tư vào Phú Quốc:

Khu đô thị mới Bắc Dương Đông Phú Quốc

Khu đô thị mới Sun Grand City Nam Phú Quốc

Tổng hợp các sản phẩm Bất động sản tại Đặc khu kinh tế Phú Quốc