Mở đường bay trực tiếp từ Kuala Lumpur đến Phú Quốc

  Tháng Tám 17, 2018 | 12:00 sáng

Phú Quốc – hòn đảo lớn nhất của Việt Nam sẽ sớm có thể dễ dàng tiếp cận với du khách từ Malaysia thông qua tuyến bay thẳng mới của AirAsia. Hãng hàng không giá rẻ này sẽ triển khai bay bốn chuyến bay/tuần nối thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia với đảo Phú Quốc, Việt Nam bắt đầu từ ngày 2/11 tới.

Giám đốc thương mại AirAsia Malaysia Spencer Lee cho biết, AirAsia là hãng hàng không đầu tiên khai thác đường bay trực tiếp từ Kuala Lumpur đến Phú Quốc.

Đường bay mới được kì vọng sẽ gia tăng lượng du khách tới Phú Quốc.

Đường bay mới được kì vọng sẽ gia tăng lượng du khách tới Phú Quốc.

“Chúng tôi hy vọng sẽ góp phần vào sự phát triển kinh tế và xã hội của Phú Quốc thông qua sức mạnh kết nối. Chúng tôi mong muốn được làm việc với chính quyền địa phương để phát triển Phú Quốc thành một điểm đến du lịch đẳng cấp thế giới ”- Giám đốc thương mại AirAsia Malaysia Spencer Lee nói.

Hành khách của hãng hàng không AirAsia từ 20 thành phố của 10 quốc gia, gồm Trung Quốc, Ấn Độ, Australia, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Philippines, Thái Lan, Singapore và Malaysia có thể bay tới Phú Quốc với điểm quá cảnh tại Kuala Lumpur.

Du khách từ bất kỳ quốc gia nào đều được miễn thị thực đến thăm Phú Quốc trong tối đa 30 ngày – điều khiến điểm đến này trở nên dễ tiếp cận hơn.

Phú Quốc cung cấp một thiên đường cho những người muốn ngắm nhìn mặt trời và tận hưởng ánh nắng với đường bờ biển dài 150km. Ba khu vực chính tại đây bao gồm: đảo Phú Quốc, Hòn Thơm và quần đảo An Thới.

Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang và đã được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới năm 2006.

Những người muốn tận hưởng kỳ nghỉ nhiệt đới sẽ rất yêu thích những bãi biển đẹp ở Phú Quốc- nơi có tầm nhìn tuyệt đẹp ngắm nhìn cảnh hoàng hôn và thỏa thích tắm trong làn nước biển trong vắt. Những bãi biển được ưa thích tại đây là bãi Trường, bãi biển Ông Lang, mũi Gành Dầu hay bãi Sao.

( Theo Baomoi)

Tìm hiểu cơ hội đầu tư vào Phú Quốc:

Khu đô thị mới Bắc Dương Đông Phú Quốc

Tổng hợp các sản phẩm Bất động sản tại Đặc khu kinh tế Phú Quốc