Nhà đầu tư săn lùng biệt thự nghỉ dưỡng chuẩn bị bàn giao ở Phú Quốc

  Tháng Bảy 9, 2020 | 11:22 chiều

Khẩu vị hiện tại của các nhà đầu tư BĐS là những sản phẩm an toàn, hiện hữu và tiến độ liên tục. Bởi vậy những dự án chuẩn bị bàn giao ở Phú Quốc sẽ nhanh chóng trở thành “điểm nóng” của thị trường.

Bài toán sinh lời hấp dẫn của biệt thự biển Phú Quốc

Đứng trước cơ hội trở thành “thành phố biển đảo đầu tiên” của Việt Nam, tiềm năng sinh lời của bất động sản nơi đây là rất lớn. Đặc biệt, loại hình sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng ven biển được giới chuyên môn đánh giá là kênh đầu tư hấp dẫn bởi rất nhiều yếu tố.

Thứ nhất, đây là dòng sản phẩm cho thuê luôn “đắt khách” tại Phú Quốc với giá thuê thường cao hơn các sản phẩm khác. Hiện nay, giá thuê một biệt thự 4-5 sao, 2-3 phòng ngủ đầy đủ nội thất cao cấp, có hồ bơi riêng, tại các vị trí trung tâm của Phú Quốc có giá giao động từ 5-17 triệu/ đêm. Công suất phòng trung bình tại Phú Quốc luôn đạt ít nhất 80%, thì nguồn thu của dòng sản phẩm này luôn được đảm bảo.

Thứ hai, sau ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhu cầu “nghỉ dưỡng riêng tư” của một bộ phận lớn khách du lịch cao cấp ngày một cao. Đặc biệt là ở những nơi có thiên nhiên và thời tiết tốt như Phú Quốc.

Mới đây Chính phủ cũng ban hành nghị quyết về miễn thị thực cho người nước ngoài vào khu kinh tế Phú Quốc bắt đầu từ ngày 1/7, và dự án khu phi thuế quan Phú Quốc đã được phê duyệt, thì Phú Quốc sẽ là một trong những địa phương đi đầu về hồi phục du lịch, kinh tế sau dịch.

Do đó, trong năm 2020, với những nhà đầu tư có tiềm năng tài chính mạnh, muốn thảnh thơi hưởng mức lợi nhuận trung bình 10%/năm thì biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp vẫn là lựa chọn hàng đầu.

Biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc được quản lý bởi thương hiệu Wyndham Hotel Group được định giá cho thuê từ 7 triệu/đêm.

Biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc được quản lý bởi thương hiệu Wyndham Hotel Group được định giá cho thuê từ 7 triệu/đêm.

Thứ ba, tiềm năng tăng giá của bất động sản tại Phú Quốc còn rất lớn. Theo khảo sát, giá giao dịch đất tại các tuyến đường lớn, trung tâm của Đà Nẵng, Nha Trang có thể lên tới 600 – 650 triệu/m2, thậm chí có giao dịch lên tới 1 tỷ/m2. Trong khi đó, giá giao dịch tại tuyến đường trung tâm nhất khu Dương Đông, Phú Quốc mới chỉ ở mức 250 triệu/m2. Điều đó cho thấy, dư địa tăng giá của Phú Quốc còn rất lớn khi du lịch, kinh tế phát triển tương xứng với tiềm năng.

Thêm vào đó, với tình hình quỹ đất ven biển hạn chế và đã trở nên khan hiếm của “thành phố biển đảo” hiện nay, cùng với quy luật tăng giá không ngừng theo thời gian của các bất động sản khan hiếm, cơ hội sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng tại Phú Quốc sẽ ngày càng khó khăn.

Đánh giá về sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, TS Đặng Hùng Võ khẳng định: “Hiện tại, quỹ đất ở Phú Quốc đã hết. Khi thị trường vận động, giá loại hình bất động sản villa sẽ cao hơn và rơi vào tay những người có tiềm năng tài chính lớn”.

Theo các chuyên gia địa ốc, thời điểm hiện tại chính là thời cơ để nhà đầu tư có thể dễ dàng sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc trước khi thị trường trở nên nóng và bước vào “sóng” mới.

Nguồn cung biệt thự biển hạn chế do quỹ đất ven biển ngày càng khan hiếm tại Phú Quốc

Nguồn cung biệt thự biển hạn chế do quỹ đất ven biển ngày càng khan hiếm tại Phú Quốc

Cơ hội sở hữu biệt thự biển sắp bàn giao

Trong bối cảnh biệt thự nghỉ dưỡng ở Phú Quốc ngày càng khan hiếm, vừa qua, Tập đoàn Nam Group đã cho ra mắt 36 căn biệt thự cuối cùng của dự án Wyndham Garden Phú Quốc tại khu trung tâm Bãi Trường, một trong những trung tâm phát triển du lịch sôi động nhất của Phú Quốc.

Thông tin này lập tức thu hút sự quan tâm lớn từ giới đầu tư bởi những căn biệt thự cuối cùng này không chỉ sở hữu vị trí đẹp nhất dự án, mà còn được đánh giá là có mức giá tốt nhất tại đảo Ngọc hiện nay, chỉ từ 9 tỷ/ căn biệt thự đầy đủ nội thất cao cấp, có hồ bơi riêng và thiết kế được chứng nhận bởi 02 giải kiến trúc quốc tế uy tín.

Đáng chú ý, dự án hiện đã hoàn thiện hơn 80% và dự kiến bàn giao trong quý I/2021. Mới đây, hình ảnh so sánh giữa sản phẩm thực tế và hình phối cảnh của dự án đã khiến khách hàng ấn tượng trước sản phẩm thực tế.

Theo thông tin từ nhà phát triển dự án Nam Group, khách hàng cũng đặc biệt quan tâm đến thông tin về tính hiện hữu và pháp lý đầy đủ của dự án Wyndham Garden Phú Quốc. Đồng thời, dự án còn thu hút nhà đầu tư bởi chính sách bán hàng đặc biệt: trả ngay 30% lợi nhuận trong 3 năm đầu tiên cho khách hàng, chiết khấu trực tiếp vào giá bán. Đây có thể nói là chính sách khiến nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm vì “chưa mua đã lời”.

Ngoài ra, với chương trình khai thác cho thuê do Tập đoàn quốc tế Wyndham quản lý, khách hàng còn được sở hữu 50 đêm nghỉ dưỡng trong 3 năm đầu tiên với trị giá cho thuê ước tính khoảng 5 triệu/đêm.

Khách hàng còn được nhận chiết khấu lên tới 15% với nếu lựa chọn hình thức thanh toán nhanh, 10 giao dịch đầu tiên còn có cơ hội nhận ngay 02 lượng vàng SJC và Combo Voucher nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm tại Phú Quốc với giá trị lên đến 15.000.000 đồng.

Tìm hiểu thông tin 36 căn private villa cuối cùng tại: https://quangthangland.com/du-an/wyndham-garden-phu-quoc/

Theo https://vietnamnet.vn/

Tìm hiểu cơ hội đầu tư vào Phú Quốc:

Khu đô thị mới Bắc Dương Đông Phú Quốc

Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Tổ hợp Grand World Phú Quốc

Khu đô thị mới Sun Grand City Nam Phú Quốc