Sổ đỏ – Yếu tố khẳng định giá trị của mọi ngôi nhà

  Tháng Bảy 20, 2020 | 10:24 sáng

Sở hữu second home (ngôi nhà thứ hai) tại một thành phố du lịch là ước mơ của không ít người. Sẽ càng tuyệt vời hơn nếu nó là tài sản có giá trị truyền đời qua nhiều thế hệ.

Xu hướng sở hữu căn nhà thứ hai

Với đặc tính vừa là nơi ở cho cả gia đình trong kỳ nghỉ dưỡng, vừa tạo ra dòng tiền nhờ kinh doanh – cho thuê, second home (ngôi nhà thứ hai) là sản phẩm thực sự hấp dẫn.

Theo Savills Việt Nam: Thị trường second home Việt Nam đang đạt đến độ “chín”. Khởi phát từ Đà Nẵng, theo thời gian thị trường đã phát triển sôi động và mở rộng ra nhiều địa phương khác, nhất là tại những thành phố biển có hạ tầng phát triển, kết nối thuận tiện bằng đường hàng không. Các hộ gia đình mua second home thường là các chuyên gia, có mức sống tốt, hay đi du lịch. Họ mua second home để tận hưởng kỳ nghỉ theo ‘gu’ riêng và cho thuê sinh lời.

Từ nhiều nghiên cứu và đánh giá uy tín, báo Telegraph (Anh) xếp Việt Nam nằm trong danh sách 20 thị trường second home mới nổi hấp dẫn nhất

Từ nhiều nghiên cứu và đánh giá uy tín, báo Telegraph (Anh) xếp Việt Nam nằm trong danh sách 20 thị trường second home mới nổi hấp dẫn nhất

Giới đầu tư trong nước nhận định Phú Quốc đang là thị trường có sức hút lớn. Thứ nhất: Ngoài những lợi thế vốn có như điều kiện tự nhiên, cơ sở hạ tầng, tốc độ thu hút đầu tư… những chuyển động gần đây cho thấy huyện đảo đang tiến rất nhanh tới mục tiêu trở thành “Thành phố đảo đầu tiên của cả nước”. Việc lấy ý kiến cử tri về Đề án thành lập Thành phố Phú Quốc đã hoàn thành với tỷ lệ cử tri đồng ý đạt 96,28%. Việc “thăng hạng” từ cấp huyện lên thành phố sẽ tạo sức bật cho thị trường BĐS Phú Quốc. Thứ 2: Trong các trung tâm du lịch của Việt Nam, Phú Quốc đang có tốc độ tăng trưởng ấn tượng nhất. Tốc độ tăng trưởng 2015 – 2019 là 141% (gấp đôi Đà Nẵng). Năm 2019, Phú Quốc đón trên 4 triệu lượt khách, doanh thu du lịch trên 5.700 tỉ đồng. Tính chung giai đoạn 2010 – 2019, tăng trưởng về số lượt khách và doanh thu du lịch đạt tốc độ 20-30%/năm.

Sổ đỏ lâu dài: yếu tố khẳng định giá trị

Khác biệt với các dự án BĐS nghỉ dưỡng chỉ có thời hạn sở hữu 50-70 năm, Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trong 6% diện tích đất ở đô thị đã được phê duyệt. Toàn bộ shophouse, mini hotel, villas tại dự án được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài. Gia chủ có toàn quyền quyết định mục đích sử dụng (để ở, kinh doanh, vừa ở vừa kinh doanh…), toàn quyền định đoạt với tài sản của mình (chuyển nhượng, thừa kế, cho, tặng…). Nói cách khác, đây là những ngôi nhà thứ 2 đích thực với pháp lý rõ ràng, minh bạch.

Toàn bộ shophouse, mini hotel, villas tại Meyhomes Capital Phú Quốc được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài

Toàn bộ shophouse, mini hotel, villas tại Meyhomes Capital Phú Quốc được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài

Meyhomes Capital Phú Quốc nằm ở trung tâm An Thới và phía Nam bãi Trường. Đây là nơi hội tụ của các tuyến giao thông huyết mạch như trục đường 975, “con đường tỷ đô”, đường Trần Hưng Đạo, đường dạo bộ ven biển… Sở hữu vị trí đẹp hiếm có, dự án được Tập đoàn BĐS Tân Á Đại Thành – Meyland đầu tư phát triển thành đô thị “2 trong 1”. Đây sẽ là không gian sinh sống cao cấp bậc nhất tại Phú Quốc và là điểm đến mới, hấp dẫn dành cho du khách.

Sở hữu “ngôi nhà thứ hai” tại đây, khách hàng – nhà đầu tư không chỉ có những kỳ nghỉ chất lượng, đẳng cấp với thời gian không hạn chế mà còn còn có tiềm năng thu về lãi kép nhờ việc tăng giá và khoản lãi ròng hàng tháng.

Về khả năng tăng giá: Phú Quốc đang tiến nhanh tới mục tiêu trở thành “Thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam”. An Thới được quy hoạch thành đô thị cảng quốc tế, đầu mối kỹ thuật và trung tâm tiếp vận phi thuế quan, trung tâm thương mại, du lịch… Tại vị trí dự án sẽ là trung tâm kinh tế, văn hóa và tài chính phía Nam Phú Quốc. Kinh nghiệm đầu tư đón sóng quy hoạch cho thấy: giá đất tại các khu vực lên thành phố luôn tăng rất cao. Khả năng tăng giá còn do sự khan hiếm. Dự án nằm trong quỹ đất ở đô thị quý hiếm chỉ 6% diện tích Phú Quốc đã được phê duyệt. Trong hơn 1000 ha đất phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại Bãi Trường, chỉ duy nhất Meyhomes Capital Phú Quốc là đô thị.

Sống tại Meyhomes Capital Phú Quốc là sống ở trung tâm của “thiên đường nghỉ dưỡng”

Sống tại Meyhomes Capital Phú Quốc là sống ở trung tâm của “thiên đường nghỉ dưỡng”

Dự án cũng sở hữu hiệu suất kinh doanh hấp dẫn. Là đô thị cao cấp, Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ là chốn an cư của tầng lớp tinh hoa Phú Quốc – những người có tiềm lực kinh tế mạnh cùng khả năng chi tiêu cao. Mặt khác, trung bình mỗi năm hơn 4 triệu lượt khách tới Nam đảo sẽ đi qua dự án. Nguồn khách sẽ còn tăng cao nhờ sức hút từ những sản phẩm du lịch mới tại An Thới và từ chính dự án. Cư dân có nhu cầu chi tiêu cao và lượng khách du lịch lớn sẽ mở ra cơ hội kinh doanh hấp dẫn.

Vừa mang lại kỳ nghỉ chất lượng tại “thiên đường nghỉ dưỡng”, vừa có giá trị truyền đời, vừa là cơ hội đầu tư hấp dẫn, Meyhomes Capital Phú Quốc đang được những nhà đầu tư second đưa vào “tầm ngắm”.

Thông tin dự án:

Website: https://quangthangland.com/du-an/khu-do-thi-meyhomes-capital-phu-quoc/

Theo https://dothi.reatimes.vn/

Tìm hiểu cơ hội đầu tư vào Phú Quốc:

Khu đô thị mới Bắc Dương Đông Phú Quốc

Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Tổ hợp Grand World Phú Quốc

Khu đô thị mới Sun Grand City Nam Phú Quốc