Tháng Ngâu – Nhà đầu tư bất động sản Nam Phú Quốc đua săn ưu đãi

  Tháng Chín 8, 2020 | 3:53 chiều

Theo nhiều nhà đầu tư, mua bất động sản trong tháng Ngâu khách hàng lợi đủ đường bởi có nhiều lựa chọn, lại được hưởng các chính sách về giá, khuyến mại…Thị trường Nam Phú Quốc ghi nhận sự sôi động khi các nhà đầu tư đua nhau săn ưu đãi.

Hạ tầng giao thông được đầu tư lớn.

Hạ tầng giao thông được đầu tư lớn.

“Lực đẩy” giúp bất động sản Phú Quốc bước vào “sóng” mới

Đại diện các doanh nghiệp bất động sản cho hay, dường như tâm lý kiêng kị trong tháng Ngâu không ảnh hưởng tới tốc độ bán hàng. Các chủ đầu tư đưa ra nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại với nhiều phần quà giá trị lớn đồng thời mở bảng hàng đẹp nhất của dự án đã trở thành liệu pháp kích cầu tốt cho thị trường.

Theo anh Quang Minh, một nhà đầu tư lâu năm tại địa bàn Phú Quốc, càng ngày yếu tố tâm linh càng được nhiều người nhìn nhận xác đáng hơn. Nhiều nhà đầu tư đã nhanh chóng tận dụng chương trình ưu đãi trong thời gian tháng 7 âm và thu được lợi nhuận không nhỏ.

Bên cạnh những ảnh hưởng của yếu tố tâm linh không còn nặng nề như trước, nhiều nhà đầu tư thông thái cũng nhanh chóng “xuống tiền” ngay trong tháng Bảy âm nhằm chớp cơ hội đón “sóng” chu kỳ mới của thị trường bất động sản khi Phú Quốc sắp trở thành thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam.

Thực tế, Phú Quốc đang có những bước đi và lộ trình phát triển mạnh mẽ, vượt bậc về kinh tế – xã hội và kết cấu hạ tầng. Đặc biệt, khu vực Nam đảo đang có những bước tiến đáng kể về hạ tầng.

Chẳng hạn, hệ thống hạ tầng giao thông kết nối Nam đảo với bên ngoài như sân bay quốc tế Phú Quốc, cảng biển quốc tế An Thới; cảng hành khách quốc tế Phú Quốc và các trục đường chính trên đảo đều được đầu tư hoàn thiện theo tiêu chuẩn cao. Các tuyến vận chuyển hành khách được gia tăng…

Ngoài ra, khi Phú Quốc chính thức trở thành thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam thì khu vực An Thới tại Nam đảo sẽ là phường trung tâm du lịch của đảo Ngọc, bên cạnh Dương Đông.

Hệ thống chợ đêm quốc tế, khu vực vui chơi, giải trí đã được quy hoạch cùng với sự phát triển của hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng, mua sắm ở Nam đảo hứa hẹn là đòn bẩy biến Phú Quốc nói chung, Nam đảo nói riêng trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn hàng đầu châu Á và thế giới. Khi ấy giá bất động sản tại Nam đảo sẽ tăng nhanh chóng, mang tới nguồn lợi nhuận khổng lồ cho những nhà đầu tư nhạy bén sớm sở hữu những siêu phẩm bất động sản tại đây.

Lựa chọn Shophouse sát biển, đáp án hoàn hảo cho bài toán sinh lời

Đại diện một sàn giao dịch bất động sản tại Hà Nội cho hay, hiện phân khúc shophouse tại Phú Quốc có rất nhiều nhưng shophouse sát biển thì lại vô cùng hiếm, nhóm khách hàng chính tìm kiếm sản phẩm này là những nhà đầu tư sành sỏi, tuy nhiên, không ít lần họ đến các buổi mở bán nhưng phải ra về “tay không” vì số lượng sản phẩm bán ra rất giới hạn.

Lý do khiến phân khúc này có nhu cầu lớn nhưng không còn nguồn cung, theo các chuyên gia, đó là do câu chuyện về thiếu hụt quỹ đất đẹp ven biển.

Tháp đồng hồ tại Sun Premier Village Primavera - Biểu tượng du lịch mới của Phú Quốc.

Tháp đồng hồ tại Sun Premier Village Primavera – Biểu tượng du lịch mới của Phú Quốc.

Do đó, ngay khi chủ đầu tư dự án shophouse Sun Premier Village Primavera tung ra những chính sách hấp dẫn trong tháng Ngâu, như chỉ cần thanh toán 70% giá trị shophouse có thể nhận nhà ngay,… giới đầu tư bất động sản Nam Phú Quốc đổ xô chạy đua săn ưu đãi. Lợi thế về sự khan hiếm và đặc quyền tận hưởng riêng đường biển vàng khiến mô hình shophouse này được xem là món đầu tư “chắc thắng”.

Thứ nhất, shophouse Sun Premier Village Primavera sẽ là phân khúc được hưởng lợi hàng đầu từ xu hướng tăng giá đất tất yếu tại Phú Quốc.

Cụ thể, đợt tăng giá gần nhất được dự báo là khi Phú Quốc trở thành thành phố biển đảo đầu tiên tại Việt Nam và thời điểm này không còn xa. Giá trị bất động sản sẽ không ngừng tăng đặc biệt với những sản phẩm tọa lạc tại vị trí vàng sát biển như Sun Premier Village Primavera.

Thứ hai, shophouse Sun Premier Village Primavera đem đến tầm nhìn lợi nhuận hấp dẫn từ kinh doanh. Dòng khách đang đổ về Phú Quốc mỗi năm với sức tăng trưởng lên đến hơn 30% sẽ tìm đến những khu shophouse ngay chân cáp treo Hòn Thơm để trải nghiệm Địa Trung Hải trong lòng đảo Ngọc. Hệ thống khách sạn cao cấp, trung tâm thương mại với các thương hiệu lớn trong nước và quốc tế, chuỗi nhà hàng sang trọng với các món ăn đậm hương vị Ý cùng mọi tiện ích như rạp chiếu phim, bể bơi, bar, club.v.v… đều hội đủ tại đây. Trong tương lai Sun Premier Village Primavera là miền đất hứa của giao thương, du lịch và thịnh vượng.

Thiết kế phóng khoáng của Shophouse Địa Trung Hải.

Thiết kế phóng khoáng của Shophouse Địa Trung Hải.

Đặc biệt, Sun Premier Village Primavera là dự án duy nhất tại Phú Quốc mang phong cách Địa Trung Hải rõ nét, thể hiện qua vị trí, kiến trúc và phong vị sống.

Công trình biểu tượng này được các nhà hoạ sỹ và thợ sơn tài ba áp dụng kỹ thuật theming giả cổ độc đáo với 27 mẫu theming mặt ngoài được hoàn thiện kỳ công thông qua 9 lớp sơn giả cổ. Toàn bộ các căn shophouse được thiết kế giật cấp mang đến tầm nhìn toàn cảnh ra biển ngọc, tái hiện một Amalfi tại miền Nam nước Ý cách nửa vòng trái đất xa xôi.

Nhờ hàng loạt ưu thế vững chắc, có thể xem shophouse Sun Premier Village Primavera là tài sản “lợi nhuận kép” cho các nhà đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh và tầm nhìn chiến lược, là đáp án hoàn hảo cho bài toán sinh lời quanh năm.

Theo https://vnfinance.vn/

Tìm hiểu cơ hội đầu tư vào Phú Quốc:

Khu đô thị mới Bắc Dương Đông Phú Quốc

Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Tổ hợp Grand World Phú Quốc

Khu đô thị mới Sun Grand City Nam Phú Quốc