CNN Travel chọn Phú Quốc vào Top điểm đến cho tháng 12

  Tháng Mười Một 18, 2019 | 11:35 sáng

Bãi Trường tại Phú Quốc là một trong 4 địa điểm được CNN Travel bình chọn là bãi biển thích hợp nhất cho tháng cuối cùng trong năm.

Xuất hiện trong danh sách những địa điểm tốt nhất cho chuyến tham quan biển tháng 12, Bãi Trường tại Phú Quốc như “hút hồn” du khách bằng hình ảnh hoàng hôn quyến rũ.

Thứ ánh sáng kỳ lạ của mặt trời trước khi màn đêm kéo xuống làm khung cảnh bãi biển với những con sóng xô nhè nhẹ thêm thi vị. Bờ biển trải dài, cát vàng mềm mại cùng những hàng cây khẽ đung đưa.

Khung cảnh đẹp như tranh vẽ tại Bãi Trường. Ảnh: CNN.

Khung cảnh đẹp như tranh vẽ tại Bãi Trường. Ảnh: CNN.

Theo tác giả Cindy Fan trên CNN, du khách khi đặt chân tới đảo Phú Quốc thậm chí có thể quên rằng mình đang ở Việt Nam, một đất nước 96 triệu dân nổi tiếng với tốc độ phát triển đô thị và sự đông đúc của những chiếc xe máy.

Hoàng hôn có lẽ là một trong những điều nổi tiếng nhất tại Phú Quốc, được tô điểm bởi những hoạt động của du khách, con người nơi đây, khiến đường chân trời kia không còn sắc u buồn của sự kết thúc một ngày.

Vào ban đêm, Phú Quốc vẫn nhộn nhịp với những bữa tiệc đồ nướng, tiếng nói, tiếng cười hòa cùng tiếng sóng, tiếng gió.

Du khách còn có thể khám phá những con đường đất, đồn điền hồ tiêu, làng chài và nhiều bãi biển hoang sơ khác, khám phá những hương vị của Phú Quốc suốt chiều dài lịch sử.

Năm 2006, Khu dự trữ sinh quyển ven biển và biển đảo Kiên Giang, bao gồm cả huyện Phú Quốc được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới, giúp hòn đảo này dần trở thành lựa chọn hàng đầu của khách du lịch.

Không ít lần, Phú Quốc đã được vinh danh trên những bảng xếp hạng du lịch uy tín thế giới.

Tạp chí Forbes Mỹ vừa qua bình chọn Phú Quốc là một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh.

CNN cũng điền tên Phú Quốc vào danh sách những điểm đến trải nghiệm châu Á tốt nhất năm 2019 và Top 5 điểm đến mùa thu hàng đầu tại châu Á – Thái Bình Dương, xếp thứ hai trong bảng xếp hạng 20 bãi biển hoang sơ ở châu Á.

Cùng với Phuket của Thái Lan và Bali của Indonesia, Phú Quốc có tiềm năng phát triển du lịch lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Theo https://theleader.vn/

Tìm hiểu cơ hội đầu tư vào Phú Quốc:

Khu đô thị mới Bắc Dương Đông Phú Quốc

Khu đô thị mới Sun Grand City Nam Phú Quốc

Khu đô thị mới Hà Tiên

Tổng hợp các sản phẩm Bất động sản tại Đặc khu kinh tế Phú Quốc