Khảo sát mở đường bay mới Kuala Lumpur – Phú Quốc

  Tháng Tám 1, 2018 | 10:01 sáng

Ngày 04/07/2018, Cảng HKQT Phú Quốc đã có buổi làm việc với Hãng hàng không Air Asia về việc mở đường bay thẳng quốc tế từ Kuala Lumpur (Malaysia) đến Phú Quốc.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách du lịch và khách nối chuyến từ Malaysia đến với Phú Quốc, Cảng HKQT Phú Quốc đã chủ trì buổi làm việc với Hãng hàng không Air Asia tại Văn phòng Cảng HKQT Phú Quốc cùng với các đơn vị liên quan như: Đài kiểm soát không lưu Phú Quốc, công ty TNHH MTV nhiên liệu hàng không Việt Nam (Skypec), Cảng vụ và các phòng ban của Cảng.

Hãng có kế hoạch khai thác các chuyến bay quốc tế thường lệ đầu tiên từ Kuala Lumpur (Malaysia) đến Phú Quốc dự kiến vào giữa tháng 10 hoặc đầu tháng 11. Tần suất khai thác 04 chuyến/tuần với loại máy bay A320 (186 ghế).

Trong 06 tháng đầu năm 2018, lượng hành khách và hàng hóa thông qua Cảng HQKT Phú Quốc tăng cao. Cảng HKQT Phú Quốc đã phục vụ an ninh an toàn, chất lượng dịch vụ tốt cho 10.698 lượt HCC, phục vụ 1.698.261 lượt hành khách trong đó 1.519.924 khách quốc nội và 178.337 khách quốc tế tăng 299% so với cùng kỳ năm 2017.

Việc khai thác đường bay thẳng Kuala Lumpur – Phú Quốc đáp ứng nhu cầu đi lại, tham quan, du lịch, đầu tư và cũng là cơ hội góp phần quảng bá, giới thiệu hình ảnh “Đảo Ngọc” với thế giới.

Ông Nguyễn Quốc Hưng – PGĐ Cảng HKQT Phú Quốc   chủ trì buổi làm việc với đại diện hãng hàng không Air Asia

Ông Nguyễn Quốc Hưng – PGĐ Cảng HKQT Phú Quốc
chủ trì buổi làm việc với đại diện hãng hàng không Air Asia

Tìm hiểu cơ hội đầu tư vào Phú Quốc:

Khu đô thị mới Bắc Dương Đông Phú Quốc

Tổng hợp các sản phẩm Bất động sản tại Đặc khu kinh tế Phú Quốc